Mì Thanh Long Ăn Liền Caty Đã Xuất Khẩu Thành Công Qua Trung Quốc

Hành trình vươn ra quốc tế - Thị Trường Trung Quốc cùng Caty

Từ sản phẩm mì thanh long đến câu chuyện văn hóa trong mùa dịch

Đó là câu chuyện mà ông Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng trường Đại học Công Thương TP. HCM đã chia sẻ trong chuỗi sự kiện xuất khẩu các sản phẩm làm từ trái thanh long đến thị trường nước ngoài của Công ty Caty Food và Công ty Thanh Long Bình Thuận.

Lễ ký kết độc quyền và phân phối Mì Thanh long Caty xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền tiêu thụ sản phẩm Mì ăn liền Thanh long thương hiệu Caty và Vina Caty giữa Công ty TNHH Caty Food và Công ty Cổ phần KHỎE ĐẸP 365.

Sản phẩm từ trái thanh long Bình Thuận đang từng bước gia nhập thị trường nước ngoài

Với mục tiêu tạo thêm đầu ra cho ngành công nghiệp chế biến sâu trái cây thanh long, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản cho người nông dân, sản phẩm mì ăn liền Thanh Long Caty là sản phẩm đầu tiên có thành phần từ trái cây thanh long sản xuất bằng công nghệ Nano, đã được các cơ quan chức năng thẩm định và chứng nhận. Hiệp Hội Thanh long tỉnh Bình Thuận đã trao tặng “Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận Kỷ lục châu Á của trái thanh long Bình Thuận” cho Caty Food.

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền: Đưa Mì trái cây thanh long Caty xuất ngoại

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng độc quyền tiêu thụ sản phẩm Mì ăn liền làm từ trái thanh long thương hiệu Caty và Vina Caty giữa Công ty TNHH Caty Food và Công ty Cổ Phần KHỎE ĐẸP 365, có trụ sở tại Hoa kỳ.