Giới thiệu về catyfood

Chi tiết bài viết.

  • 0
  • 11645

Sản phẩm

Thanh Long Bình Thuận là cây trồng đặc sản của Tỉnh Bình Thuận, giữa trưa nắng gắt, những trái Thanh Long chín đỏ, tai xanh đâm thẳng lên trời như minh chứng sức sống mãnh liệt của con người nơi đây. Với diện tích lớn và chất lượng vượt trội, đây được xem là cây trồng thoát nghèo và vươn lên làm giàu của người dân Bình Thuận.

Xuất phát từ tình yêu với những trái Thanh long đỏ rực mang nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe con người, cùng với nụ cười chất phác của người nông dân, đã thôi thúc chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới giúp gia tăng giá trị cho trái Thanh long Bình Thuận.

Trải qua những chuỗi ngày miệt mài nghiên cứu và phát triển không ngừng của một tập thể tận tâm, nhiệt huyết cùng những chuyên gia về thực phẩm. Chúng tôi – Công ty Thanh Long Bình Thuận và Công ty CATY FOOD cùng Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh và Viện Khoa học Kinh tế và Công nghệ Sài Gòn đã tập trung phát triển sản phẩm Mì ăn liền có thành phần trái cây Thanh Long, rượu khai vị Thanh Long, bột trái cây Thanh Long được chế biến từ trái Thanh long, và Thanh Long sấy Organic mang thương hiệu CATY. Trong đó, Thanh Long sấy Organic hiện đã và đang được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và rất được ưa chuộng. Với những cải tiến vượt bậc, sản phẩm Thanh long sấy organic của Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như FDA của hoa kỳ, GlobalGAP, HACCP, Kosher và nhiều chứng nhận, giải thưởng khác.

Mì ăn liền, rượu khai vị, bột trái cây và Thanh Long sấy Organic được chế biến từ trái Thanh Long mang thương hiệu Caty chính là sự kết hợp quà tặng của thiên nhiên, là kết tinh của tri thức và tình yêu với trái cây Việt Nam.Trái

Giá trị cốt lõi

Sức khoẻ và niềm tin của người tiêu dùng là nền tảng phát triển bền vững.

Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Luôn sẵn sàng hợp tác.
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Nâng tầm giá trị nông sản Việt. 

Không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm với quyết tâm đưa các sản phẩm mang thương hiệu Vina Caty phân phối khắp Việt Nam và vươn xa khắp các quốc gia trên thế giới.

Thực hiện tốt vệ sinh môi trường, chính sách an sinh xã hội cho cán bộ và công nhân viên.

Chính sách cộng đồng.

Giấy chứng nhận trong nước và Quốc tế.


Lãnh đạo của chúng tôi


Tổng giám đốc Ông Lê Quang Huy
Mì thanh long và chuyện đưa ý tưởng ra thị trường
Bài sau Mì thanh long và chuyện đưa ý tưởng ra thị trường
Mì ăn liền có thành phần trái cây thanh long chính thức gia nhập thị trường Hoa Kỳ (USA)
Bài trước Mì thanh long và chuyện đưa ý tưởng ra thị trường
image