Mì ăn liền có thành phần trái cây thanh long chính thức gia nhập thị trường Hoa Kỳ (USA)

Chi tiết bài viết.

  • 0
  • 106

Đây là sản phẩm sẽ được ký kết độc quyền tiêu thụ giữa Công ty TNHH Caty Food và Công ty Cổ phần Khỏe Đẹp 365 có trụ sở tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (USA). Lễ ký kết sẽ được diễn ra vào ngày 22/7/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu tạo thêm đầu ra cho ngành công nghiệp chế biến sâu trái cây thanh long, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản cho người nông dân, mì ăn liền Thanh Long Caty là sản phẩm đầu tiên có thành phần từ trái cây thanh long sản xuất bằng công nghệ Nano, đã được các cơ quan chức năng thẩm định và chứng nhận.

Sản phẩm mì ăn liền thanh long Caty Food
Sản phẩm mì ăn liền thanh long Caty Food.


Đây là sản phẩm do Trường Đại học Công thương TP. Hồ Chí Minh và Viện Khoa học kinh tế & Công nghệ Sài Gòn (IST) cùng phối hợp nghiên cứu quy trình sản xuất và giám sát. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm mì ăn liền thanh long đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ công nghệ Nano giúp hỗ trợ khả năng phân tán thịt quả thanh long trong khối bột, giữ màu sắc của sản phẩm và hạn chế suy giảm những hoạt chất sinh học trong trái thanh long, từ đó duy trì tối đa các thành phần có lợi của trái thanh long trong sản phẩm mì ăn liền. Hiện, mì ăn liền thương hiệu Caty và VinaCaty có thành phần trái cây thanh long, công nghệ Nano được phân phối ra thị trường với nhiều dòng sản phẩm: hải sản chua cay; tôm và thịt gà; thịt heo và nấm; mì chay rau nấm; mì ly và mì trộn spaghetti.

Mì ăn liền thương hiệu Caty và VinaCaty có thành phần trái cây thanh long, công nghệ Nano được phân phối ra thị trường với 5 dòng sản phẩm: hải sản chua cay; tôm và thịt gà; thịt heo và nấm; mì chay rau nấm và mì trộn spaghetti.
Mì ăn liền thương hiệu Caty và VinaCaty có thành phần trái cây thanh long, công nghệ Nano được phân phối ra thị trường với 5 dòng sản phẩm: hải sản chua cay; tôm và thịt gà; thịt heo và nấm; mì chay rau nấm và mì trộn spaghetti.


Sau khi được Công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận hoàn tất và công bố trên thị trường, các sản phẩm mì ăn liền thanh long công nghệ Nano có chiên và không chiên đã được Công ty TNHH Caty Food mua độc quyền, tiếp tục chế biến sâu nhằm đưa ra tiêu thụ trên thị trường trong và ngoài nước. Đến nay, Công ty TNHH Caty Food với thương hiệu Mì ăn liền trái cây thanh long Caty và Mì ăn liền trái cây thanh long VinaCaty sau thời gian được người tiêu dùng ủng hộ, đã mạnh dạn đầu tư và tiến sâu vào thị trường Hoa Kỳ. Nói về điều này, bà Phan Thị Na – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Caty Food cho biết: “Với những sản phẩm có đủ điều kiện để vào thị trường khó tính này thì đầu tiên doanh nghiệp phải có quy trình sản xuất rõ ràng, nguồn nguyên liệu chuẩn và phải đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn theo chuẩn quy định nghiêm ngặt của FDA… Gửi mẫu mã đăng ký kiểm nghiệm ở nước sở tại và điều cực kỳ quan trọng là bản thân doanh nghiệp phải tự tin về sản phẩm của mình, như thế mới đủ tâm thế, đủ sức thuyết phục khi bước ra thị trường nước ngoài, nhất là đối với những thị trường khó tính như Hoa Kỳ và châu Âu”.

Bà Phan Thị Na - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Caty Food
Bà Phan Thị Na – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Caty Food.


Bà Na cũng chia sẻ thêm: “Để bước vào các thị trường ở nước ngoài, sản phẩm của doanh nghiệp cần phải đạt tối thiểu 3 tiêu chí: Thứ nhất là truy xuất nguồn gốc nguyên liệu; Thứ hai là quy trình sản xuất và giám sát sản xuất; Thứ ba là an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó là những tiêu chí đầu tiên mà người sản xuất nếu muốn làm phải nghĩ đến và phải làm. Đối với sản phẩm mì ăn liền của Caty Food, đơn vị đối tác tại Hoa Kỳ, họ yêu cầu rất khắt khe về các quy định của nước sở tại và phải thay đổi mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với thị trường này để có thể đạt được những hiệu quả cao hơn nhằm lan tỏa sản phẩm cũng như để phục vụ nhu cầu của người Việt tại đây và người dân địa phương”.


Sản phẩm mì ăn liền của Caty Food phải thay đổi mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với thị trường Hoa Kỳ để có thể đạt được những hiệu quả cao hơn nhằm lan tỏa sản phẩm cũng như để phục vụ nhu cầu của người Việt tại đây và người dân địa phương
Sản phẩm mì ăn liền của Caty Food phải thay đổi mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với thị trường Hoa Kỳ để có thể đạt được những hiệu quả cao hơn nhằm lan tỏa sản phẩm cũng như để phục vụ nhu cầu của người Việt tại đây và người dân địa phương.

Công ty TNHH CatyFood với thương hiệu Caty và VinaCaty sau thời gian được người tiêu dùng ủng hộ, đã mạnh dạn đầu tư và tiến sâu vào thị trường Hoa Kỳ
Công ty TNHH Caty Food với thương hiệu Caty và VinaCaty sau thời gian được người tiêu dùng ủng hộ, đã mạnh dạn đầu tư và tiến sâu vào thị trường Hoa Kỳ.


Được biết, lô hàng đầu tiên hàng mẫu đã xuất đi Hoa Kỳ của Caty Food là vào tháng 6/2023 đã và đang nhận được các hưởng ứng tích cực đầy thiện cảm của người tiêu dùng không chỉ về mẫu mã, chủng loại, chất lượng mà còn cả tính nhân văn rất cao của sản phẩm. Sau lễ ký kết cùng với việc thay đổi mẫu mã dự kiến sẽ xuất lô hàng thứ 2 với khối lượng là 2 container 40 feet. Sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi mẫu mã, sản phẩm mì ăn liền với thành phần trái cây thanh long thương hiệu Caty và VinaCaty sẽ được xuất đi liên tục vào thị trường này.

Trong ngày 22/7/2023, cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Nhà phân phối đầu tiên trên thị trường Trung Quốc của Công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận và Công ty TNHH Thương mại XuCai Thanh Châu đối với một sản phẩm khác cũng được chế biến sâu từ trái cây thanh long đỏ của công ty, đó là dòng sản phẩm Rượu vang trái cây Thanh long thương hiệu AliCaty V.V 79.79. Theo ông Terry Guo – Đại diện Công ty TNHH Thương mại XuCai Thanh Châu đánh giá: “Rượu vang trái cây Thanh long AliCaty là một sản phẩm có chất lượng cao, có quy trình sản xuất rõ ràng và tính nhân văn sâu sắc. Công ty TNHH XuCai Thanh Châu cam kết sẽ phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm Rượu vang trái cây Thanh long AliCaty nhanh chóng đến với người tiêu dùng Trung Quốc. Đồng thời cam kết và mong muốn đồng hành cùng Công ty Thanh Long Bình Thuận với sản phẩm Rượu vang thanh long AliCaty dài lâu và mãi mãi bền vững”.

Nguồn: https://doanhnghiephoinhap.vn/mi-an-lien-co-thanh-phan-trai-cay-thanh-long-cua-caty-food-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong-hoa-ky.html

Hợp tác mở chuỗi siêu thị mini sản phẩm sinh học- Nâng cao giá trị cốt lõi – Caty Food “Dẫn lối thành công”
Bài sau Hợp tác mở chuỗi siêu thị mini sản phẩm sinh học- Nâng cao giá trị cốt lõi – Caty Food “Dẫn lối thành công”
Sản phẩm từ trái thanh long Bình Thuận đang từng bước gia nhập thị trường nước ngoài
Bài trước Hợp tác mở chuỗi siêu thị mini sản phẩm sinh học- Nâng cao giá trị cốt lõi – Caty Food “Dẫn lối thành công”
image